Xiaomi vừa chính thức ra mắt một bộ định tuyến cao cấp mới của mình với tên gọi Xiaomi AX7000. Router Wifi Xiaomi AX7000 hỗ trợ đến 3 băng tần 2.4G, 5G và 5G-Game, bộ nhớ đến 1GB và có thể hỗ trợ khả năng truy cập cùng lúc đến 600 thiết bị.

 

Hỗ trợ đến 3 băng tần khác nhau

 

Xiaomi Router AX7000 cung cấp mạng wifi cực nhanh đến 7000 megabit, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu kết nối internet từ doanh nghiệp, nhà hàng đến gia đình. Đặc biệt, router wifi Xiaomi còn hỗ trợ đến 3 băng tần là 2.4G, 5G và 5G-Gaming, tăng thêm 20% tốc độ và có vùng phủ sóng rộng hơn. Chế độ 3 băng tần không chỉ hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao độc lập mà còn cung cấp thêm các dải tần riêng biệt, chống nhiễu, giúp người dùng chơi game mượt mà và ổn định hơn.

 

Trang bị bộ xử lý Qualcom cao cấp

 

Bộ định tuyến Xiaomi AX7000 này còn được trang bị nền tảng Qualcomm Networking Pro 820 với bộ xử lý lõi tứ A73 1.5GHz với sức mạnh tính toán lên đến 28800DMIPS và hỗ trợ mạng không dây Wifi-7 mới nhất. Đặc biệt, bộ nhớ của router được trang bị lên đến 1GB và có thể hỗ trợ truy cập ổn định đến 600 thiết bị cùng lúc.

 

Dải tần 2.4GHz của router Xiaomi 7000 được bổ sung 2 bộ khuếch địa tín hiệu hiệu suất cao giúp tăng khả năng thu tín hiệu nhạy hơn và giảm hiệu quả điểm mù. Các lỗ làm mát ở mặt trên, mặt bên cạnh và mặt dưới thân router tạo thành kênh làm mát tuần hoàn nhằm giảm tình trạng nhiễu tần số và ngắt kết nối do thiết bị khá nóng.

 

Trang bị 4 cổng mạng 2.5G

 

Router gaming Xiaomi AX7000 còn được trang bị 4 cổng LAN 2.5G, hỗ trợ IPTV cad các chức năng tùy chỉnh cổng mạng trò chơi đồng thời cũng hỗ trợ kết hợp mạng LAN kép lên đến 5Gbps. Ngoài ra, Router còn có khả năng tăng tốc dành riêng cho thiết bị Xiaomi, nhận dạng thông minh điện thoại di động Xiaomi/Redmi, mở các kênh tăng tốc trò chơi độc quyền và hỗ trợ tăng tốc phần mềm cho PS, Xbox, Switch, PC, điện thoại di động và các thiết bị khác để giảm độ trễ trò chơi.

 

Router cho gaming Xiaomi đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 799NDT khoảng 2.7 triệu đồng.